Trang chủ » Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa LogMeIn trên iOS!

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa LogMeIn trên iOS!

09/04/2019 381 lượt xem

Nhân dịp LogMeIn thay đổi chiến lược kinh doanh bằng cách miễn phí phần mềm (giá cũ là 30$) trên iOS và tính phí dịch vụ với giá 69.95$/ 1 máy tính trong vòng một năm, hoặc chuyển lên phiên bản Pro của iOS khi hết trial bằng In App Purchase với giá 39.99$. Và sau khi lướt sơ qua diễn đàn mình có thấy một số hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn này nhưng chưa ai đánh giá và so sánh chất lượng nó với các phần mềm có tính năng tương tự khác như Team viewer hay Jumi Controller. Hoặc hướng dẫn hết các tính năng của phần mềm, nên mình viết hướng dẫn này cho các bạn có nhu cầu điều khiển máy tính khi đang ở xa hay là dùng để thuyết trình với laptop và máy chiếu, hoặc đơn giản là lười chui ra khỏi chăn để leo lên ngồi vào bàn máy tính vào cái thời tiết giá lạnh này.Ok! Trước hết bạn phải tải phần mềm này về trên thiết bị chạy iOS của mình đã AppStore. App rất nhẹ, chỉ 13,3 mb! Cài xong thì các bạn tự tạo luôn cho mình 1 account LogMeIn (Được dùng thử Pro 1 tháng Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!) nhé, rất nhanh thôi chỉ cần nhập email và pass 2 lần rồi nhảy sang mail kích hoạt là xong, sau khi tạo xong mọi người Log In vào trang web của hãng để tải phần mềm trên PC! Sau khi cài xong tất cả mọi thứ, bạn đã có thể cầm thiết bị iOS lên và log in vào bằng account vừa mới tạoSau khi log in xong bạn sẽ thấy như thế này !

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Để điều khiển máy tính của bạn thì bạn chạm vào hình con trỏ và máy tính( để chia sẻ dữ liệu với máy tính thì chạm vào hình 2 tập tin, mình sẽ nói sau về tính năng này). Sau khi chạm vào thì Log Me In sẽ yêu cầu bạn nhập User cũng như password của windows , lưu ý là nếu như bạn lock máy PC của mình rồi và bạn cũng đã lưu mật khẩu trên Log Me In thì bạn phải cực kỳ cẩn thận bởi Log Me In có thể UNLOCK (do đã có sẵn mật khẩu và quyền truy cập) được máy tính mà không cần nhập lại mật khẩu của User trên Windows.

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Trong lúc chờ kết nối và hiển thị màn hình trên iOS devices thì Log Me In hiển thị bảng hướng dẫn thao tác cho bạn ! Nhìn chung thì cách thao tác này tương tự như các sản phẩm điều khiển của Apple như Magic Trackpad, Magic Mouse, chạm 1 ngón để click chuột trái, chạm 2 ngón để click chuột phải, để cuộn lên hoặc xuống thì bạn chạm 2 ngón rồi kéo lên hoặc xuống…etc..! 

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Rất hay là không chỉ màn hình PC của bạn mà cả âm thanh của máy tính cũng được share sang cho thiết bị iOS của bạn, nếu bạn để ý thì trên màn hình PC của mình đã bị mute âm thanh , đấy là Log Me In đã tự mute đi âm thanh trên PC để bạn không nghe thấy âm thanh trên PC chạy trước âm thanh trên iPad (delay giữa 2 thiết bị là chuyện đương nhiên nhưng mình nhận thấy là tương đối thấp, delay chỉ khoảng nửa giây hoặc ít hơn) riêng phần hình bạn rất khó nhận ra sự delay giữa 2 thiết bị (Mình test bằng mạng Wifi LAN ở nhà, chưa test với các thiết bị khác mạng LAN kết nối qua Internet, độ trễ về âm thanh và hình ảnh sẽ thay đổi tùy thuộc vào tốc độ đường truyền)

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Ở ngay góc dưới có phần Setting, bạn có thể thay đổi chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh tùy thuộc vào tốc độ mạng nhằm tăng độ mượt (performance) trong việc điều khiển. Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Để nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + DEL thì bạn có thể chạm vào hình 3 ô vuông ở góc dưới màn hình! 

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Keyboard điều khiển có thêm phím Windows, CTRL, ALT, Shift và phím Functions (tương tự chuột phải, nằm ở giữa 2 phím CTRL và ALT trên bàn phím PC )Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Ở trên là giao diện của tính năng chia sẻ file với PC , bạn có thể truy xuất đến bất kỳ file nào trên PC và copy nó vào iOS devices của bạn hoặc chạy trên các phần mềm hỗ trợ định dạng đó.

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Tốc độ chia sẻ file qua mạng LAN tại nhà mình là tương đối nhanh , file video ở trên các bạn thấy là khoảng 110mb và copy nó vào iPad mất khoảng 2 phút hơn! 

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Ngoài ra Log Me In còn hỗ trợ thêm các dịch vụ lưu trữ nền đám mây khác như DropBox , Google Docs và WebDav 

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Quản lý các công việc của bạn theo dạng cửa sổ, điều này còn có nghĩa là bạn có thể điều khiển nhiều PC khác nhau dùng chung 1 tài khoản Log Me In trong cùng 1 lúc! Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Mình thử chơi Warcraft bằng iPad thì có vẻ không ổn lắm hình chạy mượt nhưng bị nhấp nháy, nhưng vẫn chơi được Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!Đánh giá chung của mình sau khi dùng thử toàn bộ tính năng của Log Me In là rất tốt, mọi thứ chạy rất mượt và đẹp, không bị khựng hay giật hình như các app điều khiển khác có trên App Store! Phần mềm rất tốt, đáng với cái giá 69.95$ (hoặc 39.99$ trên iOS) cho dịch vụ của nó Đánh giá và hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn trên iOS!!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x