Trang chủ » Nokia sắp cho ra mắt đồng hồ thông minh lai… máy tính bảng

Nokia sắp cho ra mắt đồng hồ thông minh lai… máy tính bảng

09/04/2019 329 lượt xem

Dự án Morph của Nokia đồng thời là sự phát triển của công nghệ nano đang mở đường cho rất nhiều sản phẩm hấp dẫn.

Vào năm 2008, Nokia từng giới thiệu tới toàn thế giới dòng sản phẩm thử nghiệm Morph, những sản phẩm có khả năng "biến hình" để trở thành nhiều thiết bị khác nhau và mang lại trải nghiệm sử dụng hoàn toàn khác lạ cho người dùng. Mặc dù công nghệ này có vẻ vô tưởng, thế nhưng một số mẫu thử nghiệm sản phẩm đã được Nokia trưng bày tại Triển lãm nghệ thuật đương đại vào tháng 2 năm 2008. Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, có vẻ như Nokia nhận thấy tiềm năng của sản phẩm Morph và sẽ tập trung nhiều hơn để phát triển sản phẩm này trong tương lai.
 
Nokia sắp cho ra mắt đồng hồ thông minh lai... máy tính bảng 1
Bộ sản phẩm Morph được Nokia trưng bày tại Triển lãm nghệ thuật đương đại năm 2008.

 
Mới đây, Nokia đã thành công khi đăng kí bản quyền loạt sản phẩm Morph của mình và họ sẽ áp dụng công nghệ này vào chiếc đồng hồ thông minh tương lai. Sản phẩm đồng hồ thông minh này dự kiến sẽ được sẵn sàng để trình làng vào giữa năm 2014 khi mà Nokia vẫn chưa hoàn toàn thuộc về Microsoft.
 
Nokia sắp cho ra mắt đồng hồ thông minh lai... máy tính bảng 2
Morph sẽ là thiết bị 3 trong 1 của người dùng khi đảm nhiệm trọng trách của smartphone, máy tính bảng cũng như đồng hồ thông minh.

 
Mẫu thử nghiệm gần nhất của chiếc đồng hồ thông minh này chính là sản phẩm điện thoại "uốn dẻo" Kinetic được Nokia giới thiệu cách đây khá lâu, Kinetic có thể nói là một trong những sản phẩm công nghệ đầu tiên mở màn cho trào lưu smartphone uốn cong khi mà sản phẩm được thiết kế để điều khiển bằng thao tác "bẻ" máy.
 
Nokia sắp cho ra mắt đồng hồ thông minh lai... máy tính bảng 3

 
Đại diện của Nokia cho rằng công nghệ nano đang phát triển mạnh mẽ tới mức con người có thể làm nhiều điều họ chưa bao giờ nghĩ tới. Với sự phát triển này, Nokia có thể mở đường cho những ý tưởng mới cũng như phát triển hoàn chỉnh mẫu thử nghiệm Morph để tạo ra sự trải nghiệm toàn diện cho người dùng.
 
Nokia sắp cho ra mắt đồng hồ thông minh lai... máy tính bảng 4
Morph khi ở dạng điện thoại.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x