Trang chủ » iPhone 6 và Galaxy S5 sẽ không có màn hình cong

iPhone 6 và Galaxy S5 sẽ không có màn hình cong

09/04/2019 226 lượt xem

 

Thực tế cho thấy, dù chưa tính đến việc cung cấp linh kiện cho Apple và một số hãng khác, Samsung vẫn không thể sản xuất đủ số lượng màn hình cong cho các thiết bị sắp ra mắt của mình.

Trang The Korea Herald của Hàn Quốc cho biết, các nguồn tin đáng tin cậy khẳng định iPhone 6 và Galaxy S5 sẽ không được trang bị màn hình cong như giới chuyên gia dự đoán trước đó.

Kim Jong Hyun, chuyên gia phân tích đến từ Eugene Investment & Securities cho biết, năng lực sản xuất tấm nền cho màn hình cong của Samsung chưa đủ để cung cấp cho Galaxy S5 vào năm tới. Ông cũng chia sẻ dự đoán cá nhân rằng thiết bị màn hình cong tiếp theo mà Samsung tung ra sẽ là một "biến thể của Galaxy" chứ không phải là một siêu phẩm như Galaxy S5.

Một trong số nhiều mô hình của iPhone 6 màn hình cong. 

Hiện tại chỉ có Samsung và LG là hai công ty duy nhất sản xuất màn hình cong cho các thiết bị di động. Hai hãng này cũng vừa cho ra mắt một số thiết bị màn hình cong của riêng mình nên vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất từ phía Apple. Giới công nghệ tin rằng iPhone 6 được ra mắt vào năm sau chắc chắn vẫn sẽ sử dụng màn hình phẳng truyền thống.

Samsung hiện đang sản xuất đến 500.000 màn hình linh hoạt cho điện thoại thông minh. Dự kiến, số lượng này sẽ tăng lên đến 1 triệu đơn vị vào cuối năm 2014. Tuy nhiên, Galaxy Round – điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung sử dụng công nghệ màn hình cong có sức bán khá chậm với 50.000 thiết bị, và chỉ được bán tại thị trường Hàn Quốc.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x