Trang chủ » Jailbreak iOS 7: Đừng vội mừng!

Jailbreak iOS 7: Đừng vội mừng!

09/04/2019 207 lượt xem

Thông tin về bản "vượt ngục" ios mới nhanh chóng được giới dùng iPhone, iPad đón nhân. Sau đó, nhiều người nhanh chóng gửi những đường link tải công cụ mới của nhóm evasi0n để "giải thoát" cho iphone và ipad của mình và cài đặt các ứng dụng từ nguồn bên ngoài kho ứng dụng App Store.

-image-1387763947485

Thông tin jailbreak được iOS đã làm nhiều người dùng "Táo" phấn khích

Tuy gói phần mềm chỉ khoảng 30 MB, nhưng nhiều người dùng iOS 7 vẫn không giấu được sự nôn nóng khi tốc độ tải về quá thấp do ảnh hưởng từ vụ đứt cáp quang Internet quốc tế. Một số thành viên sau khi tải về thành công đã upload lại bản cài đặt evasi0n 7 lên các trang lưu trữ trực tuyến trong nước.

Theo phản hồi từ độc giả và một số các diễn đàn công nghệ, nhiều người dùng iOS 7 tại VN đã jailbreak thành công sau khoảng 10 phút. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bị "ăn táo". Một số khác không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, như bỏ passcode, nên việc jailbreak không thành công.

-image-1387764003322

Hình ảnh Jailbreak thành công của một vài người dùng, tuy nhiên kho ứng dụng Cydia chưa thể hoạt động tốt

Hiện tại, kho ứng dụng Cydia vẫn chưa có sẵn các ứng dụng tương thích với iOS 7. Hay nói cách khác, người dùng chỉ "jailbreak xong và…để đó", chưa thể làm được gì hơn so với ban đầu. Phần lớn các nguồn ứng dụng (source) hiện chỉ hỗ trợ iOS phiên bản cũ.

Các trang tin công nghệ nước ngoài hiện cũng đã đưa tin về công cụ jailbreak mới của nhóm evasi0n và khẳng định rằng đây chưa phải là phiên bản chính thức và khuyến cáo người dùng chờ đợi bản cập nhật tiếp theo.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x