Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 8


6.090.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Hình tròn tinh tế

Loa Bluetooth Onyx Studio 8 có vẻ ngoài sang trọng kết hợp hoàn hảo với căn phòng của bạn. Thiết kế tròn đặc trưng và tay cầm bằng kim loại không chỉ tạo nên vẻ ngoài thu hút. mà còn giúp bạn dễ dàng di chuyển loa

Harman Kardon Onyx Studio 8. Loa

Sử dụng lớp vỏ ngoài chắc chắn mang đến cho Harman Kardon Onyx Studio 8. Độ bền cần thiết Harman Kardon Onyx Studio 8 được thiết kế để hoàn toàn không dây. Cho phép bạn thưởng thức âm thanh trọn vẹn mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống loa kép tiên tiến

loa bluetoothOnyx Studio 8 Với hệ thống hai loa cải tiến do Harman Kardon phát triển, hệ thống loa kép này cho phép Onyx Studio 8 mang đến âm thanh vòm stereo sống động và mạnh mẽ. Không chỉ cho âm nhạc sống động Nhưng nó cũng nâng cao trải nghiệm rạp hát tại nhà.

Harman Kardon Onyx Studio 8. Loa

Loa Onyx Studio 8 nhỏ gọn hoạt động với công suất khá và cung cấp nguồn điện dồi dào. Luôn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho không gian sống của bạn.

Bền bỉ, sử dụng được hơn 8 giờ

Sau khi được sạc đầy, loa Harman Kardon Onyx Studio 8 sẽ cung cấp hơn 8 giờ phát nhạc liên tục, hoàn hảo cho những cuộc vui, tiệc tùng hay chỉ là những giờ thư giãn với âm nhạc tuyệt vời.

kết nối bluetooth không dây

sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth mới nhất Loa di động Harman KardonOnyx Studio 8 Âm thanh chất lượng cao ở khoảng cách lên đến 10 mét mà hầu như không có độ trễ. Làm sống động không gian sống của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 8

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....