Loa Bluetooth Apple Homepod Mini


3.650.000

Chọn sản phẩm để xem giá và đặt mua


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Kích thước, loa và micro

Chiếc HomePod mini cao khoảng 8.3cm, thấp hơn một nửa so với HomePod. Vì nó nhỏ hơn nên bộ loa và micro cũng sẽ ít hơn, mặc dù Apple cam kết rằng trải nghiệm nghe sẽ không tệ đi một chút nào. HomePod mini có trình điều khiển toàn dải, được cung cấp bởi nam châm neodymium và một cặp tản nhiệt thụ động triệt tiêu lực, 3 micro để nghe lệnh từ giọng nói, một mic trong để nghe được lệnh “Hey Siri” khi loa đang phát nhạc. Apple sử dụng chip S5 cho âm thanh.

Tính năng mới Intercom

Tính năng mới Intercom cho phép bạn nói một tin nhắn với HomePod mini, sau tin nhắn đó sẽ gửi đến các thiết bị HomePod mini, HomePod, hay kể cả AirPods đã được kết nối. Intercom là một dạng cảnh báo trên iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và cả trên CarPlay.

Hỗ trợ băng tần siêu rộng

HomePod mini sử dụng chip U1 của Apple, cung cấp thiết bị với dải băng tần siêu rộng, công nghệ giao tiếp radio sử dụng ít năng lượng, có thể hoạt động trong dải ngắn và có băng tần cao.

Chip U1 cũng cho phép thực hiện một số tác vụ hay ho trên iPhone. Bạn có thể “rảnh tay” điều khiển nhạc trên iPhone từ HomePod mini.

Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng này, bạn cần các thiết bị có sử dụng chip U1, theo như quảng cáo HomePod mini trên website của Apple. Điều này có nghĩa bạn cần iPhone 11 trở lên mới có thể sử dụng được các tính năng này.

Các dịch vụ âm nhạc được hỗ trợ

HomePod mini có thể hoạt động với Apple Music, ứng dụng Podcasts và các trạm radio từ iHeartRadio, radio.com và TuneIn. Apple nói rằng Pandora và Amazon Music sẽ được hỗ trợ trong khoảng thời gian sớm nhất. Vậy cũng có nghĩa Spotify cũng sẽ được hỗ trợ trong tương lai? Chúng ta chỉ có thể đợi mà thôi.

Hey Siri

Giống như chiếc HomePod lớn, HomePod mini cũng sử dụng Siri để ra lệnh phát nhạc. Siri có thể nhận ra ai đang nói và gợi ý nhạc dựa theo những thông tin liên quan đến người đó.

Bạn có thể sử dụng Siri đi cập nhật các công việc cá nhân như hỏi lịch trình, thời tiết, giao thông và nhắc nhở. Có thể tạo phím tắt cho Siri trên iPhone hoặc iPad.

Apple sẽ tiếp tục bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng Siri. Yêu cầu Siri chỉ được gửi đến server của Apple khi được kích hoạt, và những yêu cầu này không liên kết với Apple ID. Apple cũng khẳng định không bán thông tin khách hàng cho bên thứ ba.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Loa Bluetooth Apple Homepod Mini

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....