Kính Apple Vision Pro – Chính hãng Apple


118.000.000 98.000.000
Xóa

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Kính Apple Vision Pro – Chính hãng 

Chính thức lộ diện tại sự kiện WWDC 2023 vừa qua, kính thực tế ảo hỗn hợp Vision Pro của Apple mang đến trải nghiệm thực tế ảo cao cấp và đa năng cho người dùng.

Thiết kế đột phá và sử dụng các vật liệu tiên tiến nhất

Apple đã sử dụng các vật liệu tiên tiến nhất có thể để làm nên Apple Vision Pro trong một thiết kế nhỏ gọn, với mảnh kính nhiều lớp và có hình dạng ba chiều đơn lẻ được đánh bóng để tạo ra một bề mặt quang học hoạt động như một thấu kính cho nhiều loại máy ảnh và cảm biến cần thiết để hòa trộn thế giới vật chất với nội dung kỹ thuật số.

Bao quanh kính là khung hợp kim nhôm tùy chỉnh uốn cong nhẹ nhàng quanh khuôn mặt người dùng, trong khi hệ thống mô-đun cho phép tạo ra sự phù hợp phù hợp để phù hợp với nhiều người. Phần đệm bao quanh mắt kính (Light Seal) được làm bằng vải mềm, có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, có thể uốn cong để phù hợp với khuôn mặt của người dùng để có độ vừa vặn chính xác. Kính còn có một dây đeo (Headband) ôm lấy phần sau đầu để giữ cố định. Cả hai đều có thể tháo rời và thay thế được.

Thấu kính siêu nét 23 triệu điểm ảnh mỗi mắt

Apple Vision Pro được thiết kế để mang lại hiệu suất điện toán phi thường trong một hệ số dạng nhỏ gọn có thể đeo được. Với hệ thống hiển thị micro-OLED độ phân giải cực cao bao gồm 23 triệu điểm ảnh trên hai màn hình cùng một chip mới là R1 xử lý ảnh và âm thanh đầu vào, Apple Vision Pro thậm chí còn mang lại độ phân giải và màu sắc hình ảnh ảo vượt trội hơn nhiều so với các dòng tivi 4K hiện nay. Bước đột phá về công nghệ này, kết hợp với các thấu kính catadioptric tùy chỉnh mang lại độ sắc nét và rõ ràng đáng kinh ngạc, mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Ngoài việc tạo ra một màn hình đột phá và trải nghiệm âm thanh tiên tiến, hệ thống theo dõi chuyển động mắt hiệu suất cao trong Apple Vision Pro sử dụng camera tốc độ cao và vòng đèn LED chiếu các mẫu ánh sáng vô hình lên mắt người dùng để nhập dữ liệu một cách trực quan, nhạy bén.

Hiệu suất đột phá cho tốc độ hiển thị hình ảnh nhanh hơn cả chớp mắt

Những cải tiến mang tính đột phá này được cung cấp bởi Apple silicon trong một thiết kế chip kép độc đáo. Chip M2 mang lại hiệu suất độc lập mạnh mẽ, trong khi chip R1 hoàn toàn mới xử lý đầu vào từ 12 camera, năm cảm biến và sáu micrô và truyền hình ảnh mới tới màn hình trong vòng 12 mili giây – nhanh hơn 8 lần so với chớp mắt để đảm bảo rằng nội dung có cảm giác như đang xuất hiện ngay trước mắt người dùng trong thời gian thực.

Apple Vision Pro cũng có tính năng EyeSight, một cải tiến phi thường giúp người dùng luôn kết nối với những người xung quanh. Khi có người đang lại gần, thiết bị sẽ chuyển chế độ trong suốt – cho phép người dùng nhìn thấy đồng thời hiển thị mắt của người dùng. Khi người dùng đắm mình trong một môi trường hoặc sử dụng một ứng dụng, EyeSight sẽ cung cấp tín hiệu trực quan cho người khác về những gì người dùng đang tập trung vào.

Hệ thống âm thanh Spatial Audio tiên tiến

Apple Vision Pro có thể biến bất kỳ không gian nào thành rạp chiếu phim cá nhân với màn hình có cảm giác rộng 100 feet và hệ thống Spatial Audio. Hệ thống Spatial Audio tiên tiến là cốt lõi của trải nghiệm Apple Vision Pro, tạo ra cảm giác âm thanh phát ra từ môi trường xung quanh người dùng và phù hợp với âm thanh trong không gian. Hai trình điều khiển kép được khuếch đại riêng bên trong mỗi tai mang đến âm thanh được cá nhân hóa và thích ứng với môi trường.

Hệ điều hành Vision Pro mang lại trải nghiệm không gian mạnh mẽ

Vision Pro chạy trên nền tảng VisionOS sử dụng cùng một khung với iOS và iPadOS, tương thích với ứng dụng Microsoft Office, cũng như các dịch vụ hội nghị truyền hình như WebEX và Zoom. VisionOS nổi bật với giao diện ba chiều giúp giải phóng các ứng dụng khỏi ranh giới của màn hình để chúng có thể xuất hiện cạnh nhau ở bất kỳ tỷ lệ nào.

Nhờ hệ thống App Store hoàn toàn mới, người dùng có thể khám phá các ứng dụng và nội dung từ các nhà phát triển, đồng thời truy cập hàng trăm nghìn ứng dụng iPhone và iPad quen thuộc chạy tuyệt vời và tự động hoạt động với hệ thống nhập liệu mới cho Vision Pro. Vision Pro chạy tốt với nguồn cắm trực tiếp hoặc qua pin rời với 2 giờ sử dụng.

Đảm bảo tối đa quyền riêng tư và bảo mật

Apple Vision Pro được xây dựng trên nền tảng vững chắc về quyền riêng tư và bảo mật, đồng thời giúp người dùng kiểm soát dữ liệu của họ. Optic ID là một hệ thống xác thực an toàn mới phân tích mống mắt của người dùng dưới nhiều mức độ phơi sáng bằng đèn LED vô hình khác nhau, sau đó so sánh nó với dữ liệu Optic ID đã đăng ký được bảo vệ bởi Secure Eniances để mở khóa Apple Vision Pro ngay lập tức. Dữ liệu Optic ID của người dùng được mã hóa hoàn toàn, các ứng dụng không thể truy cập được và không bao giờ rời khỏi thiết bị của họ, nghĩa là dữ liệu này không được lưu trữ trên các máy chủ của Apple.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Kính Apple Vision Pro - Chính hãng Apple

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....