iMac MHK33 i5 3.0ghz 8GB SSD 256Gb 21.5 inch retina 4K Radeon pro 560x 4Gb


37.900.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

iMac 21.5 inch Retina 4K 2020 (MHK33)

Tất cả trong một. Chiếc iMac 2020 được thiết kế đẹp mắt, cực kỳ trực quan và có cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Và mô hình 27 inch mới nâng cao trải nghiệm theo mọi cách, với bộ xử lý và đồ họa nhanh hơn, bộ nhớ và lưu trữ mở rộng, khả năng âm thanh và video nâng cao, và màn hình Retina 5K thậm chí còn tuyệt đẹp hơn. Máy tính để bàn làm được tất cả – tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết.

Màn hình Retina

Mọi thứ trông đẹp hơn trên màn hình Retina, với một tỷ màu và độ sáng 500 nits. Hình ảnh và đồ họa nhảy ra khỏi màn hình. Văn bản là supersharp. Và lần đầu tiên, iMac 27 inch có công nghệ True Tone để mang lại trải nghiệm xem tự nhiên hơn và tùy chọn kính kết cấu nano để giảm độ chói đến mức tối thiểu nhất.

21 inch 4K và 17 inch 5K

Kết cấu kính Nano

Độ chói tối thiểu. Chi tiết tối đa. Lần đầu tiên được nhìn thấy trên Pro Display XDR, tùy chọn kính kết cấu nano trên iMac 27 inch là công cụ thay đổi cuộc chơi cho không gian làm việc có ánh sáng mặt trời, ánh sáng trực tiếp hoặc điều kiện ánh sáng thay đổi. Không giống như các lớp phủ màn hình mờ điển hình, kết cấu nano được khắc vào kính ở cấp độ nanomet. Điều này làm giảm độ chói trong khi duy trì độ tương phản, cho chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.

Kính kết cấu nano phân tán ánh sáng đi vào để giảm thiểu ánh sáng chói – đồng thời giảm sương mù không mong muốn và độ lấp lánh của các lớp phủ mờ điển hình.

Bộ xử lý và bộ nhớ

Từ nhanh đến thắt dây an toàn. iMac và bộ vi xử lý mạnh mẽ song hành cùng nhau. Bộ vi xử lý Intel Core i7 6 lõi lên đến 6 lõi mang đến cho iMac 21,5 inch tất cả sức mạnh bạn cần để tạo trong Photoshop, chỉnh sửa video hoặc tạo nhạc. Và mô hình 27 inch cung cấp bộ vi xử lý Intel Core i9 10 lõi để vượt qua các tác vụ nặng như phân lớp hàng chục bản âm thanh hoặc biên dịch và kiểm tra mã.

Thêm bộ nhớ. Để xử lý chính. IMac 21,5 inch có thể được cấu hình với bộ nhớ 32 GB đáng kể. Và iMac 27 ‑ inch hiện có thể được định cấu hình thành 128GB – gấp đôi dung lượng của thế hệ trước – để vượt qua các quy trình làm việc chuyên nghiệp phức tạp nhất nhanh gấp đôi.

Đồ họa

Cấp độ tiếp theo. Ở bất kỳ cấp độ nào. Đồ họa trên iMac khiến mọi thứ trở nên đáng kinh ngạc. Mô hình 21,5 inch đi kèm với đồ họa dòng AMD Radeon Pro 500X và có thể được cấu hình với GPU AMD Radeon Pro Vega 20 để dễ dàng thực hiện các tác vụ như dựng hình 3D hoặc các hiệu ứng video phức tạp. Và mô hình 27 inch mang đến đồ họa AMD Radeon Pro 5000 series với bộ nhớ GDDR6 lên đến 16GB cho quy trình làm việc đồ họa chuyên sâu như chỉnh sửa video UHD hoặc phát triển môi trường trò chơi sống động như thật.

Lưu trữ

Nhiều không gian hơn. Nhanh hơn. Ổ cứng SSD toàn bộ flash hiện là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu iMac, mang lại dung lượng cao và tốc độ cực nhanh. Và iMac 27 now inch hiện có thể được cấu hình lên đến ổ SSD 8TB khổng lồ 13 với tốc độ đọc và ghi tuần tự lên đến 3,4GB / s, 14 để truy cập cực nhanh vào tất cả các thư viện ảnh và video, các tệp lớn và các ứng dụng chuyên nghiệp .

Máy ảnh, loa và mic

Mic, camera, action. Từ các cuộc gọi video và ghi âm giọng nói trong như pha lê cho đến âm nhạc và phim ảnh lấp đầy không gian phòng, iMac là một ngôi sao nổi bật về liên lạc và nội dung. IMac 27 inch hiện có camera FaceTime HD 1080p và dãy ba micrô chất lượng studio. Và chip T2 hoạt động phối hợp với loa để kích hoạt EQ thay đổi và phản hồi âm trầm nâng cao, vì vậy tất cả nội dung của bạn có thể có âm thanh trung thực lớn và cân bằng.

Chip bảo mật Apple T2

Chi tiết bảo mật riêng tư của riêng bạn. Chip bảo mật Apple T2 được trang bị trên iMac 27 ‑ inch, với bộ đồng xử lý Secure Enclave cung cấp nền tảng cho khả năng khởi động an toàn và lưu trữ được mã hóa. Chip T2 cũng hỗ trợ các tính năng mạnh mẽ như camera FaceTime HD 1080p, nhận diện khuôn mặt, phản hồi âm trầm của loa nâng cao và “Hey Siri” – và giúp chuyển mã video HEVC nhanh gấp đôi so với thế hệ trước

Kết nối

Mỗi iMac đều có hai cổng Thunderbolt 3 (USB-C) siêu nhanh và bốn cổng USB-A, mang đến cho bạn nhiều tùy chọn hiệu suất cao để kết nối ổ đĩa ngoài, máy ảnh, màn hình và hơn thế nữa. Tất cả các mẫu iMac đều có cổng Ethernet 1Gb và giờ đây bạn có thể định cấu hình iMac 27 ‑ inch với 10Gb Ethernet để có thông lượng gấp 10 lần thế hệ trước. Wi-Fi và Bluetooth cực nhanh là tiêu chuẩn trên mọi iMac và kiểu máy 27 inch có Bluetooth 5.0, vì vậy bạn được kết nối tức thì với nội dung yêu thích và các thiết bị không dây của mình.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét iMac MHK33 i5 3.0ghz 8GB SSD 256Gb 21.5 inch retina 4K Radeon pro 560x 4Gb

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....