Bộ sạc MagSafe Duo


3.790.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Cách sử dụng Bộ sạc MagSafe Duo với iPhone và Apple Watch của bạn

Bộ sạc MagSafe Duo của bạn được thiết kế để hoạt động với tất cả các mẫu iPhone 12 và iPhone 13, tất cả các mẫu Apple Watch, phụ kiện Apple MagSafe cũng như các thiết bị và phụ kiện được chứng nhận Qi.

Bộ sạc MagSafe Duo nằm úp trên một bề mặt phẳng

Sử dụng cáp USB-C to Lightning đi kèm để cắm Bộ sạc MagSafe Duo của bạn với bộ chuyển đổi nguồn Apple USB-C 20 watt (W) trở lên được khuyến nghị * hoặc bộ chuyển đổi USB-C của bên thứ ba tương thích. Bạn cũng có thể kết nối với cổng USB-C trên máy Mac hoặc PC.

Đặt Bộ sạc MagSafe Duo của bạn ngửa lên — như hình minh họa — trên một bề mặt phẳng, không có vật kim loại hoặc vật lạ khác.

Nhận sạc không dây nhanh hơn cho các kiểu iPhone 12 và iPhone 13

Bộ sạc MagSafe Duo được thiết kế để sạc không dây một cách nhanh chóng và an toàn cho iPhone 12 hoặc iPhone 13 và Apple Watch của bạn đồng thời. Hệ thống thích ứng một cách thông minh với các điều kiện để tối ưu hóa việc sạc iPhone tương thích của bạn ở mức phân phối năng lượng cao nhất lên đến 14W. Nguồn điện thực tế được cung cấp cho iPhone sẽ khác nhau tùy thuộc vào công suất của bộ đổi nguồn và điều kiện hệ thống. Đối với iPhone 12 mini và iPhone 13 mini, Bộ sạc MagSafe Duo mang đến công suất tối đa 12W.Điều quan trọng là phải cắm vào nguồn điện trước khi đặt iPhone của bạn lên Bộ sạc MagSafe Duo. Điều này cho phép MagSafe xác minh rằng nó an toàn để cung cấp điện năng tối đa. Nếu bạn tình cờ đặt iPhone của mình trên Bộ sạc MagSafe Duo trước khi cắm vào nguồn điện, hãy tháo iPhone ra khỏi Bộ sạc MagSafe Duo, đợi ba giây, sau đó đặt lại để tiếp tục cung cấp năng lượng tối đa.

Bộ sạc MagSafe Duo được thiết kế để thỏa thuận công suất tối đa lên đến 9 volt (V) và 3 amp (A) với bộ chuyển đổi nguồn tương thích USB PD. MagSafe sẽ tự động tối ưu hóa điện năng được cung cấp cho iPhone. Nguồn điện được cung cấp cho iPhone tại bất kỳ thời điểm nào sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau bao gồm nhiệt độ và hoạt động của hệ thống.

Tất cả các bộ điều hợp nguồn đều có xếp hạng khác nhau về số lượng và tốc độ cung cấp điện. Bộ sạc MagSafe Duo yêu cầu các xếp hạng sau để cung cấp khả năng sạc không dây nhanh hơn:

 • Đầu nối USB-C (USB-A không được hỗ trợ)
 • Bộ đổi nguồn 9V / 2.22A cung cấp công suất lên đến 11W
 • Bộ đổi nguồn 9V / 3A và cao hơn cung cấp công suất lên đến 14W
 • iPhone 12 mini và iPhone 13 mini có thể lên đến 12W để sạc không dây nhanh hơn với ít nhất 9V / 2,62A
 • Bộ điều hợp công suất cao hơn ở mức 9V / 3A trở lên cũng sẽ cung cấp công suất cực đại lên đến 14W cho iPhone của bạnĐể sử dụng đồng thời cả bộ sạc iPhone và Watch, Bộ sạc MagSafe Duo yêu cầu ít nhất 15W (5V / 3A hoặc 9V / 1,67A), nhưng điều này sẽ dẫn đến việc sạc chậm hơn.Khi các phụ kiện Lightning như tai nghe được kết nối, mức sạc được giới hạn ở 7,5W để tuân thủ các tiêu chuẩn quy định.

  Cách sạc Apple Watch

  Bạn có thể sạc Apple Watch của mình ở vị trí bằng phẳng với dây đeo mở hoặc nằm nghiêng bằng cách nhấc đầu nối sạc cảm ứng lên. Khi được gắn vào mặt của nó, Apple Watch của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ đầu giường, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó làm đồng hồ báo thức của mình.

  Đặt mặt sau của Apple Watch lên đầu nối sạc, với đầu nối thẳng đứng hoặc bằng phẳng. Khi Apple Watch của bạn bắt đầu sạc, bạn sẽ thấy chỉ báo sạc trên màn hình.

Tìm hiểu thêm

 • Bộ sạc MagSafe Duo của bạn được thiết kế để sạc Apple Watch của bạn và cung cấp khả năng sạc nhanh hơn và hiệu quả nhất với tất cả các kiểu máy iPhone 12 và iPhone 13 cũng như các phụ kiện Apple MagSafe.
 • Khi sạc thiết bị không tương thích với MagSafe Qi bằng Bộ sạc MagSafe Duo, nguồn điện sẽ giảm và thời gian sạc có thể chậm hơn so với bộ sạc Qi thông thường.
 • MagSafe Duo Charger tương thích với tất cả các kiểu iPhone 13. Các nam châm trong bộ sạc và trong iPhone của bạn sẽ căn chỉnh để sạc tối ưu. Điều chỉnh vị trí của iPhone 13 sau khi nó bắt đầu sạc có thể dẫn đến thời gian sạc lâu hơn.
 • Bộ sạc MagSafe Duo không hỗ trợ sạc nhanh với Apple Watch Series 7. Để sạc nhanh Apple Watch Series 7 của bạn, hãy sử dụng Cáp sạc nhanh từ tính Apple USB-C.
 • Không đặt thẻ tín dụng, huy hiệu bảo mật, hộ chiếu hoặc thẻ khóa giữa iPhone của bạn và Bộ sạc MagSafe Duo, vì điều này có thể làm hỏng dải từ tính hoặc chip RFID trong những vật dụng đó. Nếu bạn có hộp đựng bất kỳ vật dụng nhạy cảm nào trong số này, hãy tháo chúng ra trước khi sạc hoặc đảm bảo rằng chúng không nằm giữa mặt sau của thiết bị và bộ sạc.
 • Nếu iPhone của bạn được kết nối với cả Bộ sạc MagSafe Duo và cấp nguồn qua cổng Lightning, thì iPhone của bạn sẽ sạc qua đầu nối Lightning.
 • Giống như các bộ sạc không dây khác, Bộ sạc iPhone hoặc MagSafe Duo của bạn có thể ấm hơn một chút trong khi iPhone của bạn sạc. Để kéo dài tuổi thọ của pin, nếu pin quá nóng, phần mềm có thể giới hạn mức sạc trên 80 phần trăm.
 • Nếu bạn giữ iPhone của mình trong bao da khi đang sạc bằng Bộ sạc MagSafe Duo, vỏ có thể hiển thị các dấu ấn hình tròn do nén của da. Điều này là bình thường, nhưng nếu bạn lo lắng về điều này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao da không phải.
 • Như với hầu hết các vật liệu mềm, lớp phủ của các phụ kiện có thể bị mòn bình thường theo thời gian. Khu vực bản lề của Bộ sạc MagSafe Duo của bạn có thể bị nhăn theo thời gian nếu được giữ ở vị trí gấp. Để Bộ sạc MagSafe Duo của bạn trong môi trường quá nóng (như bên trong ô tô vào ngày nắng nóng) ở vị trí gấp có thể dẫn đến các nếp nhăn sâu hơn và có thể nhìn thấy rõ hơn ở khu vực đó. Điều này không ảnh hưởng đến hoạt động chức năng của phụ kiện.

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Bộ sạc MagSafe Duo

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

 • Nội dung đang được cập nhật....