Bàn phím Apple Smart Keyboard for iPad Pro 11 inch 2020 – Chính hãng


4.490.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Bàn phím Smart Keyboard iPad Pro 11 2020 – Hỗ trợ công việc văn phòng chuyên nghiệp

Chắc hẳn bạn cũng đã biết, chiếc iPad Pro 11 2020 mới vừa được ra mắt cũng sở hữu khả năng biến thành một chiếc laptop nhờ vào hỗ trợ bàn phím rời. Do đó, để công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng hãy sở hữu ngay bàn phím không dây bluetooth Smart Keyboard iPad Pro 11 2020.
Smart Keyboard Folio iPad Pro 11inch (2020)

Chất lượng cao cấp: độ nảy cao, hành trình phím vừa đủ, tích hợp nhiều phím tắt

Mặc dù bàn phím Smart Keyboard iPad Pro 11 2020 mang vẻ ngoài khá mỏng và gọn nhưng nó vẫn được tích hợp đầy đủ phím và những phím tắt quan trọng. Bao gồm: khả năng chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng, sao chép nhanh cả một văn bản,…

 

Bên cạnh đó, bàn phím Smart Keyboard iPad Pro 11 2020 mang đến trải nghiệm gõ cực nhẹ. Cụ thể hành trình phím vừa đủ, không ngắn mà cũng không dài, độ nảy phím cao, giúp cho người dùng dễ dàng quen và tối ưu được tốc độ gõ phím.

Tích hợp chân đế cố định, kết nối thông qua Smart Connector

Để có thể biến một chiếc iPad Pro 11 2020 hoàn toàn thành một chiếc laptop bạn cần phải cố định nó với một góc nghiêng nhẹ để dễ dàng quan sát và làm việc. Do đó, ngay trên bàn phím Smart Keyboard iPad Pro 11 2020 được tích hợp cả chân đế để hỗ trợ dựng chiếc iPad này lên và cho phép điều chỉnh góc độ sao cho thoải mái và phù hợp với bạn nhất.
Bàn phím Smart Keyboard Folio 2 cho iPad Pro 11 inch Apple MXNK2

 

Được sản xuất đến từ nhà sản xuất chung là Apple nên việc kết nối hoàn toàn không có nhiều khó khăn. Thông qua Smart Connector, ghép nối tương thích dễ dàng chỉ bằng cục nam châm, đồng thời nó có lực hút đủ mạnh và chắc để giữ cho chiếc máy không bị rơi ra ngoài.

 

Đánh giá & nhận xét Bàn phím Apple Smart Keyboard for iPad Pro 11 inch 2020 – Chính hãng

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....