Apple Pro Display XDR (Nano-texture glass)


171.490.000 147.890.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Màn hình Apple Pro Display 32″ – XDR 16:9 Retina 6K HDR IPS Display – Nano Texture Glass (Kính Nano)

Apple reportedly launching new monitor for 'half the price' of Pro Display XDR | Tom's Guide

Theo Apple, XDR của Apple Pro là màn hình chuyên nghiệp tốt nhất thế giới. Nó được đánh giá là khá đắt so với mọi tiền bối. Nhưng Apple đã tạo ra nó để cạnh tranh với màn hình tham chiếu chuyên nghiệp thay vì màn hình được thiết kế cho mục đích sử dụng tại nhà. Màn hình tham chiếu được thiết kế để cung cấp độ sáng vượt trội, độ chính xác màu và tỷ lệ tương phản cho mục đích đánh giá và phân loại màu khi chỉnh sửa ảnh và video.

Pro Display XDR là màn hình Retina 32 với độ phân giải 6016 x 3384, cung cấp hơn 20 triệu pixel cho những gì Apple nói là trải nghiệm xem siêu nét. Độ phân giải cao với tài nguyên màn hình nhiều hơn 40% so với Màn hình Retina 5K.

Với thiết kế khôn ngoan, Pro Display XDR phù hợp với Mac Pro với vỏ nhôm đóng vai trò là hệ thống tản nhiệt tiên tiến. Màn hình sử dụng kính với đường viền 9mm hẹp và được bán cùng với chân đế Pro.

Đế Pro cung cấp điều chỉnh độ nghiêng và độ cao, cho phép sử dụng ở cả chế độ ngang và dọc . Ngoài ra còn có một bộ chuyển đổi gắn VESA tùy chọn có thể hoán đổi với chân đế.

Apple Pro Display XDR 1

Có tính năng hỗ trợ màu rộng 10 bit và P3 để tái tạo màu sắc trung thực, đồng thời cung cấp 1.600 nits độ sáng tối đa và độ sáng 1.000 nits duy trì . Một góc nhìn superwide và 1.000.000: 1 tỷ lệ tương phản .

Để giảm ánh sáng chói và phản xạ ánh sáng, Apple đã thiết kế Pro Display XDR với “lớp phủ chống phản chiếu hàng đầu trong ngành” với tùy chọn mờ mới gọi là “kết cấu nano” có sẵn dưới dạng nâng cấp 1.000 USD. Tính năng kết cấu nano sử dụng kính được khắc ở mức nanomet để giảm độ phản xạ và độ chói, đó quả là một phát minh độc đáo của Apple.

Với độ sáng cao, XDR Pro Display có tính năng HDR phản ánh những gì mắt nhìn thấy trong thế giới thực, mà Apple nói là “một thái cực hoàn toàn mới”.

Apple Pro Display XDR 2

XDR Display Pro kết nối với máy bằng một cáp Thunderbolt 3 duy nhất và Mac Pro mới có thể hỗ trợ tối đa sáu màn hình XDR .

Thiết kế

Pro Display XDR là màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Apple, có kích thước 32 inch theo đường chéo. Nó có các viền 9mm siêu mỏng xung quanh màn hình và ở mặt sau, nó có thiết kế nhôm giống như Mac Pro.

Apple Pro Display XDR 3

Apple cho biết mô hình mạng tinh thể giảm trọng lượng, tăng luồng khí và hoạt động như một bộ tản nhiệt, giúp XDR Pro Display duy trì độ sáng vô thời hạn.

Thiết kế lưới nhiều hơn gấp đôi diện tích bề mặt tiếp xúc với không khí, các lỗ thông hơi và ống xả hút khí lạnh và đẩy khí nóng ra khỏi hệ thống.

Vỏ nhôm của Pro Display XDR chỉ dày 1 inch, do vậy dù khi nó là màn hình lớn, kích thước của nó vẫn rất nhẹ để tối đa hóa tính di động. Pro Display XDR có kích thước rộng 28,3 inch, cao 16,2 inch và nặng 16,49 pound.

Apple Pro Display XDR 4

Màn hình xoay

Apple đã thiết kế Đế Pro đi cùng với XDR Pro Display và chân đế được bán riêng với giá thêm 999 USD. Nó cung cấp độ nghiêng từ 5 đến 25 ° và điều chỉnh độ cao 120mm, cũng như cho phép XDR Pro Display xoay sang chế độ dọc và quay lại chế độ ngang.

Apple Pro Display XDR 5

XDR Pro Display được thiết kế để cung cấp độ tương phản ngoài trục tốt hơn tới 25 lần so với màn hình LCD thông thường.

True Tone được hỗ trợ trên XDR Display Pro. Tính năng này tận dụng lợi thế của những gì Apple gọi là thiết kế cảm biến ánh sáng xung quanh kép đột phá (với một cảm biến ở phía sau và một ở phía trước) để điều chỉnh màn hình theo ánh sáng xung quanh trong môi trường.

Apple cho biết chức năng True Tone tiên tiến hơn tạo điều kiện cho các điều chỉnh nâng cao hơn về màu sắc và cường độ của màn hình để xem chính xác trong mọi điều kiện ánh sáng.

HDR

Theo Apple, XDR Pro Display đưa dải động cao “đến một thái cực hoàn toàn mới”, đó là lí do cái tên này được đặt. XDR là viết tắt của “Extreme Dynamic Range” vì nó đưa độ sáng, độ tương phản và màu sắc lên “mức hoàn toàn mới”.

Apple Pro Display XDR Review | PCMag

Có một hệ thống đèn nền tạo ra độ sáng 1.000 nits toàn màn hình liên tục và 1.600 nits độ sáng cực đại, vượt qua màn hình tiêu chuẩn. Một màn hình máy tính để bàn điển hình.

Nó có tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1 cho màu sáng nổi bật và màu đen siêu đậm. Theo Apple, XDR Pro Display cắt giảm ánh sáng ngoài ý muốn với công nghệ LED tiên tiến, định hình ánh sáng và xử lý hình ảnh thông minh.

Cổng và kết nối

XDR Display Pro kết nối với máy Mac, bao gồm cả Mac Pro mới, qua cáp Thunderbolt 3 duy nhất. Mac Pro hỗ trợ tối đa sáu màn hình hiển thị XDR Pro. Có một cổng Thunderbolt 3 cung cấp công suất lên tới 96W và ba cổng USB-C để sạc hoặc đồng bộ hóa.

Apple cho biết XDR Pro Display có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu của HDR, HD, video SD, rạp chiếu phim kỹ thuật số và sử dụng rộng rãi hơn như chụp ảnh, phát triển web, thiết kế web và in.

Apple Pro Display XDR 7

Khả năng tương thích

Pro Display XDR được thiết kế để sử dụng cùng với Mac Pro, nhưng nó cũng hoạt động với các mẫu MacBook Pro 2018 trở lên (15, 16 và các phiên bản 13 inch cao cấp hơn), iMac 2019 và MacBook Air 2020. Nó có thể được sử dụng với iMac Pro 2017, nhưng chỉ ở độ phân giải 5K vì nó không đủ mạnh để điều khiển màn hình 6K.

Apple Pro Display XDR 8

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Apple Pro Display XDR (Nano-texture glass)

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....