Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Phụ Kiện Thẻ nhớ Micro SDHC Transcend 16Gb (Class 10)

 • Phụ Kiện Thẻ nhớ Micro SDHC Transcend 16Gb (Class 10)
 • 0 trong 5 Sao! 1 đánh giá
  299.000đ
  199.000đ
  Model: Thẻ nhớ Micro SDHC Transcend 16Gb (Class 4) / Trạng thái: Còn hàng
  Đặc điểm nổi bật:

  * Phụ kiện loại 1

  MICRO SDHC 16G Transcend Class 10  hỗ trợ khả năng full-HD đảm bảo lưu trữ dữ liệu và hỗ trợ khả năng hoạt động của các thiết bị quay HD như máy ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE, MÁY ẢNH. Sản phẩm còn được trang bị công nghệ ECC tự động phát hiện và chỉnh sửa lỗi trong quá trình chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị, đảm bảo sự nhất quán và toàn vẹn cho các dữ liệu dung lượng lớn của bạn.

  Sản phẩm THẺ NHỚ 16GB Transcend MicroSDHC (Class 10) còn kèm theo một adapter SD để sử dụng cho thiết bị số hỗ trợ khe đọc thẻ SD thông thường. Ngoài ra, trên adapter còn có một nút bảo vệ chế độ ghi để hạn chế quyền ghi, sao chép và chỉnh sửa dữ liệu khi bạn muốn bảo đảm sự nguyên vẹn cho các dữ liệu của mình.

  THẺ NHỚ 16GB Transcend MicroSDHC (Class 10)  Là sản phẩm thuộc dòng “Ultimate” của Transcend, thẻ nhớ micro SDHC Transcend Class 10 16GB sẽ khiến bạn bất ngờ không chỉ bởi khả năng lưu trữ lớn trong kích thước nhỏ bé mà còn bởi tốc độ làm việc siêu tốc, đọc 20MB/giây và ghi 15MB/giây. Hoàn toàn tương thích với các thẻ SD 3.0 và khả năng hỗ trợ full-HD, thẻ nhớ micro SDHC Transcend Class 10 16GB sẽ là sản phẩm không thể thiếu cho các thiết bị số chuyên nghiệp của bạn.

  Xem thêm »

Bạn sẽ yên tâm hơn để chụp ảnh, quay video độ phân giải cao mà không sợ đầy bộ nhớ, bạn cũng thoải mái hơn trong việc tải phim về và xem trên thiết bị di động với phần dung lượng được bổ sung từ thẻ nhớ 

Bình luận và đánh giá Phụ Kiện Thẻ nhớ Micro SDHC Transcend 16Gb (Class 10)