Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Phụ Kiện Sony lens camera QX10 Black

 • Phụ Kiện Sony lens camera QX10 Black
 • Thương hiệu: Sony
  0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  4.990.000đ
  Model: sony-lenscam-qx10-b-ct / Trạng thái: Còn hàng
  Đặc điểm nổi bật:

  * Phụ kiện loại 2
  Sony lens camera QX10 Black

  - Màu sắc: Màu đen

  - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ

  - Tương thích kết nối NFC và Wi-Fi

  Xem thêm »

1. Phần mềm

Sony lens camera QX10 Black  sẽ là một sự lựa chọn thông minh của bạn.

Hình ảnh: Sony lens camera QX10 Black  sẽ là một sự lựa chọn thông minh của bạn.

Bạn sẽ dành gần như tất cả thời gian của bạn vận hành QX10 từ PlayMemories Mobile trên một chiếc điện thoại Android hoặc iOS, vì vậy khả năng sử dụng ứng dụng ở đây là tối quan trọng. Chúng tôi đã chạy vào một số hạn chế tốc độ, mà chúng ta sẽ khám phá trong phần biểu diễn, nhưng tổng thể, các ứng dụng làm việc tốt. Lần đầu tiên bạn ghép nối với một điện thoại thông minh, bạn sẽ cần phải kết nối với mạng WiFi ad-hoc máy ảnh của bạn cũng giống như bạn làm với bất kỳ mạng nào khác. Có một SSID và mật khẩu dưới nắp pin. Bạn có thể tải ứng dụng từ App Store hoặc Google Play, và nếu điện thoại của bạn được hỗ trợ NFC, bạn có thể chỉ cần gõ nhẹ vào ống kính để bắt đầu tải xuống. Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng, chọn máy ảnh và bạn tốt để đi.

Khi bạn đã kết nối, bạn sẽ thấy một bản xem trước trực tiếp thông qua các ống kính trên màn hình điện thoại thông minh của bạn. Có một tiêu chuẩn, mặc dù trần, bố trí kính ngắm, bao gồm cả chế độ hiện hành, độ phân giải và readouts bắn còn lại, cùng với một chuyển đổi zoom và nút chụp (được nhân đôi trên các máy ảnh chính nó). Không có tùy chọn để xem lượng pin còn lại, không may, mặc dù có một dấu hiệu nhỏ ở phía bên của ống kính. Như để chụp ảnh, có ba chế độ chính để lựa chọn. Intelligent Auto là run-of-nhà máy của bạn chế độ tự động; Superior Auto cho phép một số công cụ chụp tiên tiến, chẳng hạn như vĩ mô hoặc Handheld Twilight; Chương trình cho phép bạn thiết lập bù sáng và cân bằng trắng. Thiết lập khác gồm biến beep máy hay tắt máy, và chọn tỉ lệ và độ phân giải. Các QX10 là có rất nhiều point-and-shoot, vì vậy, cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, mong đợi các camera làm tất cả các công việc.

Khi bạn đã kết hợp với các máy ảnh và sử dụng các ứng dụng, mỗi hình ảnh bạn chụp sẽ được lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn bằng cách mặc định, ngoài các thẻ microSD vào máy ảnh, giả sử một được cài đặt. Từ đó, bạn có thể tải lên các bức ảnh trên driver của mình, bao gồm cả các trang web chia sẻ như Facebook, Instagram và Twitter. Bạn không thể chụp trực tiếp từ một ứng dụng của bên thứ ba - chưa - nhưng sau khi bạn chụp, thật dễ dàng để chọn hình ảnh mong muốn từ các thư viện và di chuyển nó sang ứng dụng khác từ đó. 

2.Hiệu suất và tuổi thọ pin

Nếu bạn phải mất một chút thời gian để xem xét các chiến công của Sony thực hiện ở đây, những mối quan tâm thực hiện được dễ dàng hơn để bỏ qua. Nhưng có những vấn đề dù sao. Quan trọng nhất, tất nhiên, là thời gian khởi động. Như bạn sẽ thường phụ thuộc vào điện thoại thông minh của bạn để kiểm soát, bạn nên tập trung vào một vài giây thêm để tăng sức mạnh camera, kết nối WiFi và khởi động các ứng dụng.

Hình ảnh: Có thể chụp  140 bức ảnh trên 1 lần sạc đầy pin

Một khi bạn đang liên kết lên, sự chậm trễ là không đáng kể, tuy nhiên. Máy ảnh zoom và chụp trong khoảnh khắc của cách nhấn các nút phần mềm, và ngay lập tức khi bạn sử dụng các điều khiển phần cứng. Có người chỉ có một khoảnh khắc của sự chậm chạp khi sử dụng màn hình của điện thoại để khung một shot - nó không phải là một vấn đề khi ở độ dài tiêu cự ngắn nhất, nhưng nếu bạn đang thu nhỏ tất cả các cách, độ trễ có thể làm cho việc theo dõi một đối tượng chuyển động khó khăn . Với một số thực hành và kiên nhẫn, thật dễ dàng, đủ để dự đoán phản ứng của máy ảnh, do đó giảm thiểu tác động. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên hoặc camera QX cho thể thao nhiếp ảnh, tuy nhiên không chính thức, nhưng chụp hàng ngày nên làm việc chỉ ra tốt đẹp.

Đối với tuổi thọ pin, chúng tôi đã có thể chụp 140 bức ảnh và một chút hơn ba phút của video 720p trên toàn bộ chi phí tương tự. Tuổi thọ pin là rất khó để theo dõi, như chỉ có một dấu hiệu nhỏ ở phía bên của ống kính (và không có sẵn trong các ứng dụng đi kèm), vì vậy nếu bạn đang lập kế hoạch một buổi chụp cả ngày, bạn có thể muốn mang lại một tùng theo. Ngoài ra, như các QX10 phí bằng cách sử dụng một cáp USB tiêu chuẩn, bạn có thể cắm nó vào một gói điện cầm tay để đầu ra. Pin của điện thoại thông minh của bạn sẽ mất một hit lớn là tốt, vì bạn sẽ sử dụng màn hình hiển thị khá một chút. Nếu điện thoại của bạn không thể làm cho nó thông qua một ngày đầy đủ như nó có, thậm chí nhanh hơn mong đợi ráo nước khi bạn chụp rất nhiều với các ống kính máy ảnh.

3.Chất lượng ảnh

Nhiều người trong bức ảnh của chúng tôi đã hơi thiếu sáng, và thông thường chúng tôi muốn đề nghị tăng vọt bù phơi sáng, tạo nên cho nó, nhưng EV chỉ có sẵn trong chế độ Program với QX10.

Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của các tính năng tiên tiến (camera kiểm soát) có sẵn trong Superior Auto, bạn sẽ phải từ bỏ việc bù sáng, không may, và để khẩu độ và tốc độ màn trập hoàn toàn để máy ảnh. Màu sắc, mặt khác, trong khi chính xác, đã bão hòa ở lần, dẫn đến một số nhạc blues hơi phóng đại và màu đỏ. Cân bằng trắng là thường chính xác, mặc dù các máy ảnh phải vật lộn một chút với một số cảnh rất mờ tại một nhà hàng.

Bạn sẽ thực sự ưng ý khi lựa chọn dòng sản phẩm Sony lens camera QX10 Black. 

Thông số kỹ thuật:

- Cảm biến hình ảnh 20.2MP Exmor R™ CMOS chuẩn 1.0

- Ống kính F1.8 Carl Zeiss Vario-Sonnar T* với zoom quang học 3.6x

- Bộ xử lý hình ảnh BIONZ

- Tương thích kết nối NFC và Wi-Fi

- Ngàm kết nối Smartphone

- Vòng điểu chỉnh phong cách DSLR

Bình luận và đánh giá Phụ Kiện Sony lens camera QX10 Black