Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Phụ Kiện Sim Viettel 3G

 • Phụ Kiện Sim Viettel 3G
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  69.000đ
  Model: SIM-3G-VIETTEL / Trạng thái: Còn hàng
  Đặc điểm nổi bật:

    * Phụ kiện loai1 
  Được thiết kế dành riêng cho việc kết nối internet chuyên dụng, Sim 3G Viettel sẽ hỗ trợ cho máy tính bảng, ipad một cách tốt nhất. Những khi không có wifi hay ở những nơi sóng yếu Sim 3G Viettel luôn có thể hoạt động rất mạnh mẽ vì sóng 3G của Viettel phủ khắp mọi nơi trên đất nước. Sim 3G Viettel sẽ mang lại cho bạn một không gian trải nghiệm cực kì thú vị và mới mẻ mỗi ngày, với chiếc máy tính bảng của mình bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin phục vụ cho đời sống hằng ngày, trong học tập lẫn trong công việc, giúp mọi việc trở nên thuận lợi và chính xác hơn. Hãy nhanh tay chọn lấy Sim 3G Viettel để hỗ trợ tốt nhất cho chiếc máy tính bảng hay ipad của bạn.

  Kết nối mạnh mẽ
  Viettel luôn là nhà mạng được người sử dụng tin dùng và chọn lựa, vì mạng của Viettel phủ sóng khắp mọi nơi, bạn có thể sử dụng Sim 3G Viettel khi về các tỉnh vùng xa hay các chung cư có sóng yếu một cách thoải mái. Chiếc máy tính bảng khi được lắp Sim 3G Viettel, chỉ cần bật kết nối và sử dụng dữ liệu thì bạn đã có thể dễ dàng truy cập vào mạng internet bất cứ nơi đâu.

  Sử dụng dễ dàng và thoải mái

  Sim 3G Viettel sẽ cho bạn khả năng kết nối nhanh chóng sau khi lắp sim vào máy tính bảng hay ipad. Bên cạnh việc truy cập dễ dàng, việc tháo lắp sim cũng rất thuận tiện và nhanh chóng, bạn có thể thay đổi sim tùy thích mà không gặp bất kì trở ngại nào. Chỉ với những thao tác nhỏ bạn đã có thể lắp được sim mới vào và kết nối ngay lập tức.

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  - 3GB đầu tiên tốc độ cao
  - Sử dụng dung lượng 3G
  - Chuyên dùng cho iPad và máy tính bảng
  - Phủ sóng mạnh mẽ
  - Kết nối dễ dàng 

  Xem thêm »
Bình luận và đánh giá Phụ Kiện Sim Viettel 3G