/////////////////

 Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

TechOne Trên Youtube

 

 

 

 


 

 

Techone trên Facebook

Quảng cáo

Phụ Kiện Sạc dự phòng TP-Link TL-PB 10400mAh

 • Phụ Kiện Sạc dự phòng TP-Link TL-PB 10400mAh
 • Bảo hành: 12 tháng
  0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  700.000đ
  Model: AP-050 / Trạng thái: Còn hàng
  Đặc điểm nổi bật:

  * Phụ kiện loại 1 
  - Dung lượng 10400mAh
  - Ngõ ra 2 cổng USB 5V/1A và 5V/2A
  - Ngõ vào micro USB 5V/2A
  - Tích hợp đèn pin

  Xem thêm »

Những chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng ưu việt luôn làm bạn bực mình mỗi khi đi xa nhà mà gặp tình trạng thiếu hụt năng lượng pin. Giờ đây, với pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB bạn không cần lo lắng đến vấn đề hết pin khi đang sử dụng. Với dung lượng pin lên đến 10400mAh pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB sẽ giúp bạn có thể sạc đầy nhanh chóng từ 3-5 lần pin điện thoại hay ipad của bạn. Đặc biệt, với tính năng bảo vệ an toàn và ổn định dòng điện pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB giúp ngăn ngừa những tình trạng ngắn mạch, quá dòng hay quá nhiệt giúp điện thoại bạn được đảm bảo về nguồn điện đang nạp. Bạn còn chờ đợi gì mà không sắm ngay cho những thiết bị thông minh của mình pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB ngay hôm nay .

 

Pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB 10400mAh (Trắng)

Pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB 10400mAh (Trắng)

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế độc đáo 
Pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB được thiết kế rất gọn nhẹ với dạng hình hộp không chiếm diện tích quá lớn trong cặp hay trong túi sách tay của bạn giúp bạn có thể luôn mang bên mình ở mọi nơi. Hơn nữa, pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB được thiết kế hai đầu ra là cổng USB giúp bạn có thể cùng một lúc sạc pin cho cả hai thiết bị.

Bảo vệ thiết bị của bạn an toàn hơn 
Pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB được trang bị nhiều biện pháp bảo vệ cho sạc của bạn được an toàn (bảo vệ ngắn mạch, quá áp, quá dòng, bảo vệ nạp, xả và quá nhiệt) giúp ổn định dòng điện và đảm bảo cung cấp nguồn sạc pin vào một cách nhanh nhất nâng cao hiệu năng hoạt động của pin đạt 90%.

Tiện ích thông minh 
Pin sạc dự phòng TP-Link TL-PB được trang bị thêm đèn báo dung lượng pin giúp bạn luôn kiểm soát chính xác lượng pin còn dư để chủ động nạp đầy trước những chuyến đi xa. Ngoài ra, TP-Link TL-PB còn có thêm đèn LED chiếu sáng giúp bạn sủ dụng khi cần thiết.

Tương thích với hầu hết mọi thiết bị
Với hai đầu ra là cổng 2 cổng USB 5V/1A và 5V/2A có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh như iphone, ipad, điện thoại thông minh sử dụng android và các thiết bị sử dụng đầu sạc USB 5V. Đặc biệt, với dung lượng pin lên đến 10400mAh, cho phép bạn sạc một điện thoại thông minh từ 3 - 5 lần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Dung lượng 10400mAh
- Ngõ ra 2 cổng USB 5V/1A và 5V/2A
- Ngõ vào micro USB 5V/2A
- Tích hợp đèn pin

Bình luận và đánh giá Phụ Kiện Sạc dự phòng TP-Link TL-PB 10400mAh