Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Phụ Kiện Ốp Hoco Untra Thin Series IPhone 6 Plus

 • Phụ Kiện Ốp Hoco Untra Thin Series IPhone 6 Plus
 • Thương hiệu: Hoco
  0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  149.000đ
  Model: AP-IP6PLUS-029 / Trạng thái: Còn hàng
  Đặc điểm nổi bật:

  * Phụ kiện loại 1
  - Ốp Lưng Hoco Ultra Thin Series PC Cho iPhone 6
   với thiết kế đặc biệt sẽ giúp bảo vệ mặt lưng chiếc iPhone của bạn khỏi những trầy xước, va đập. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp siêu mỏng và trong suốt nên vẫn giữ nguyên vẻ tinh tế và mỏng nhẹ của chiếc iPhone 6. Ốp lưng có 3 màu cho bạn lựa chọn gồm đen, trắng và vàng đồng.

  - Ốp lưng được làm từ những chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Chất liệu này cũng có độ đàn hồi cao, đảm bảo không gây trầy xước cho chiếc iPhone của bạn khi sử dụng.

  - Hoco Ultra Thin Series PC có thiết kế trong suốt và siêu mỏng nên không làm giảm đi sự tinh tế và sang trọng của chiếc iPhone 6. Ốp lưng có 3 màu đen, trắng và vàng đồng để bạn lựa chọn.

  - Ốp lưng có khả năng chống thấm nước, chống sốc và chống lực va đập tốt. Với Hoco Ultra Thin Series PC, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng chiếc iPhone 6 của mình.

  Xem thêm »

Ốp Lưng Hoco Ultra Thin Series PC Cho iPhone 6

Ốp Lưng Hoco Ultra Thin Series PC Cho iPhone 6 với thiết kế đặc biệt sẽ giúp bảo vệ mặt lưng chiếc iPhone của bạn khỏi những trầy xước, va đập. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp siêu mỏng và trong suốt nên vẫn giữ nguyên vẻ tinh tế và mỏng nhẹ của chiếc iPhone 6. Ốp lưng có 3 màu cho bạn lựa chọn gồm đen, trắng và vàng đồng.

Ốp Lưng Hoco Ultra Thin Series PC Cho iPhone 6

 

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp, độ đàn hồi cao

 

Ốp lưng được làm từ những chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Chất liệu này cũng có độ đàn hồi cao, đảm bảo không gây trầy xước cho chiếc iPhone của bạn khi sử dụng.

 

Thi

Ốp Lưng Hoco Ultra Thin Series PC Cho iPhone 6

ết kế siêu mỏng và trong suốt

Hoco Ultra Thin Series PC có thiết kế trong suốt và siêu mỏng nên không làm giảm đi sự tinh tế và sang trọng của chiếc iPhone 6. Ốp lưng có 3 màu đen, trắng và vàng đồng để bạn lựa chọn.

Phụ kiện “cực chất” cho iPhone 6

Ốp lưng có khả năng chống thấm nước, chống sốc và chống lực va đập tốt. Với Hoco Ultra Thin Series PC, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng chiếc iPhone 6 của mình.

Ốp Lưng Hoco Ultra Thin Series PC Cho iPhone 6

Tìm mua các loại Phụ kiện cho điện thoại và máy tính bảng tại Tiki.vn như: Tai nghe, Pin sạc dự phòng, thẻ nhớ microsd, bao da và ốp lưng....Đặc biệt, mua Phụ kiện điện thoại và máy tính bảng tạiTiki.vn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Giá rẻ hơn, Sản phẩm chính hãng, miễn phí vận chuyển toàn quốc với hóa đơn trên 250.000đ và nội thành TPHCM với hóa đơn trên 150.000đ.

Thông tin chi tiết :

- Thương hiệu : HOCO

- Trọng lượng : 200g

- Thiết bị phù hợp : iphone 6

 

Bình luận và đánh giá Phụ Kiện Ốp Hoco Untra Thin Series IPhone 6 Plus