Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Ngày đăng: | Lượt xem: 1862

iPhone 11 sẽ có cụm 3 camera với cách sắp xếp cực dị ?

Theo trang Macotakara (Nhật) - một trong những nguồn phát tán tin rò rỉ được đánh giá đáng tin cậy nhất trong giới di động, iPhone 2019 (tạm gọi là iPhone 11 và 11 Plus) sẽ là những điện thoại đầu tiên của Apple được trang bị cụm ba camera, thiết kế của cụm camera trên iPhone mới không thực sự khá giống với Mate 20 , tuy nhiên có một số điểm trong cách bố trí các ống kính và đèn flash không được đối xứng như những gì Huawei đã làm. 3 ống kính trên iPhone 11 được xếp thành hình tam giác đều và đèn flash LED sẽ nằm ở ngay phía trên, hơi lệch sang phải một chút.

iPhone 2019 của Apple có thể mỏng hơn và nhẹ hơn do áp dụng công nghệ màn hình OLED do Samsung thiết kế có tên là Y-OCTA, tích hợp lớp màn hình cảm ứng vào bảng hiển thị. Công nghệ này giúp tấm màn hình của XI có thể mỏng hơn và giảm chi phí sản xuất. Dự kiến phiên bản 5.8 inch và 6.5 inch được.trang bị màn hình OLED và phiên bản 6.1 inch sử dụng màn hình LCD bình thường.

Tất cả iPhone 2019 có khả năng sẽ dùng chip A13 nâng cấp từ TSMC - nhà cung cấp chip của Apple. Con chip mới được sản xuất theo công nghệ 7nm cùng gói quang khắc cực tím mang lại hi vọng cải thiện hiệu suất sử dụng cho XI hơn “anh em” cùng nhà.

Trong bài đăng gần đây nhất, blog tin đồn Apple MacOtakara khẳng định rằng những hình ảnh ‘vuông’ này sẽ trở thành hiện thực cho thế hệ iPhone 2019. Họ đã đưa ra những tuyên bố này dựa trên các nguồn tin từ “Nhà cung cấp Trung Quốc”. Bài đăng cũng nói rằng các yếu tố hình thức của thiết bị mới sẽ không thay đổi kích thước của chúng so với iPhone XS , XS Max hoặc XR. Trong khi đó, bản kế nhiệm của iPhone XR có thể không còn sử dụng màn hình LCD. Cả ba sản phẩm sẽ được công bố trong khoảng 6 tháng tới.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác