Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Ngày đăng: | Lượt xem: 1715

Khi bức ảnh chụp bằng S Pen chạm đến tim bạn

Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống được ghi nhận lại bởi ống kính camera đều luôn mang trong mình một câu chuyện hay ý nghĩa nào đó. Samsung Galaxy Note 9 với bút S Pen hoàn toàn mới cũng đã mang đến những bức hình chạm đến cảm xúc như vậy.

Nguồn: Tony Phùng

Vì cuộc đời là không nói trước được điều gì. Em là người con gái duy nhất bên anh hơn 2 năm liền, và mong em sẽ là người phụ nữ đi cùng anh đến cuối đường dài thật là dài phía trước...đường đời.” - Câu chuyện của anh chàng reviewer điển trai Tony Phùng và người yêu rất dễ thương, chân thành và đặc biệt hơn được tô điểm bởi hình ảnh đẹp lung linh ở một góc nhìn thú vị, tôn lên được vẻ đẹp của sự hạnh phúc. Tất nhiên, Galaxy Note 9 và bút S Pen là hai công cụ đắc lực đứng đằng sau tác phẩm này.

Nguồn: Bành Tuấn An

“Cuộc đời đôi khi không phải cứ muốn là được, ta phải trông chờ vào chữ Duyên, mà có duyên không phận thì cũng đành chấp nhận thôi em nhé”. - Sự nuối tiếc nhẹ nhàng về mối tình lỡ hẹn khi vô tình bắt gặp một khung cảnh quen thuộc, một quán cà phê quen thuộc nhưng người quen đã hóa xa lạ.

 

“nhân một ngày đẹp trời liệu anh có muốn lên xe và ra đường cùng em?” - Ai dám khẳng định là con gái không được quyền lái con xe moto rong rủi các cung đường thoải chí đam mê của mình nào.

D:\bài viết\Khi bức ảnh chụp bằng S Pen chạm đến tim bạn\Content Samsung.jpg

Có những giới hạn không thể nào vượt qua bằng cách thông thường, vậy tại sao không thử vươn lên bằng cách riêng của bạn. “Cái tháp bút chì Washington Monument nay cũng không cao bằng bạn Khoa 200 mét đâu nhé!” Hãy cứ tìm vị trí, khoảnh khắc thích hợp còn lại mọi chuyện hãy để Galaxy Note 9 và cây bút S Pen thần thánh lo hết nào.

Có thể nói, nhiếp ảnh là một trong những cách thức thú vị để truyền tải cảm xúc của mỗi người thông qua những gì được thấy, được trải nghiệm. Đó có thể là một tình yêu đẹp, những giây phút vui vẻ bên bạn bè hoặc cũng có thể là những nốt trầm trong cuộc sống, những khắc khoải nuối tiếc về những thời đã xa. Điều quan trọng ở đây là bạn có thể nắm bắt được những khoảnh khắc đó hay không? Hãy cùng Galaxy Note 9 và bút S Pen vẽ nên những câu chuyện cho riêng mình, bạn nhé.

Một số hình ảnh khác theo dòng “Bút ảnh gia”:

C:\Users\LAPTOP DELL\Downloads\HDVN1 (1).jpg

Nguồn: HDVN

C:\Users\LAPTOP DELL\Downloads\HDVN3.jpg

Nguồn: HDVN

C:\Users\LAPTOP DELL\Downloads\Quỷ Cốc Tử 2.jpg

Nguồn: Quỷ Cóc Tử

C:\Users\LAPTOP DELL\Downloads\techrum8.jpg

Nguồn: Techrum

Bình luận bài viết