Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Ngày đăng: | Lượt xem: 805

Sự kiện ra mắt iPhone mới

Như đã trở thành một thông lệ, vào những ngày đầu tháng 9, Apple lại có buổi ra mắt để giới thiệu sản phẩm chính của hãng

Theo đó thì mới đây Apple đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Năm nay, sự kiện Apple sẽ diễn ra tại Steve Jobs Theater, nằm trong khuôn viên Apple Park vào lúc 10h sáng ngày 12/9 (0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam). 

Bức thiệp mời của Apple gửi đến truyền thông kèm theo thông điệp "Gather round" (Tập hợp thành một vòng tròn) và một hình vẽ vòng tròn ở trên. Một thông điệp có rất nhiều ý nghĩa khác nhau khiến cho giới mộ điệu tò mò và thích thú.

Trong sự kiện lần này, Apple dự kiến sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới, bao gồm model màn hình 5.8 inch OLED thay thế cho iPhone X, model 6.5 inch OLED với màn hình lớn (tạm gọi là iPhone X Plus) và model 6.1 inch LCD giá rẻ. Đồng hồ Apple Watch sẽ nhận được nâng cấp lớn trên phiên bản Series 4 với thiết kế màn hình tràn viền. Một số sản phẩm mà Apple từng lỡ hẹn như đế sạc AirPower hay hộp sạc không dây cho AirPods được kỳ vọng sẽ công bố thời điểm bán chính thức.Apple cũng có thể sẽ tung ra iPad Pro mới với viền mỏng và Face ID, bên cạnh đó là mẫu MacBook giá rẻ nhằm thay thế cho MacBook Air. Tuy nhiên, cũng có thể Apple sẽ rời hai sản phẩm này sang một sự kiện ra mắt khác trong tháng 10, giống như cách mà hãng đã làm một vài năm trước.

Cũng vẫn theo thông lệ, năm nay TechOne vẫn sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa Iphone 2018 về Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ sự kiện này nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác