Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Ngày đăng: | Lượt xem: 2297

iOS 11 beta 7 đã ra mắt và cho phép người dùng có thể tải về dùng thử rồi nè

Ngày hôm nay, Apple chính thức tung ra bản iOS 11 beta 7 cho iPhone bên cạnh các bản beta dành cho Apple TV, Mac OS, Cùng tải về và trải nghiệm những thay đổi mới nhé!

Càng gần đến thời điểm chính thức ra mắt iOS 11, các bản beta của iOS 11 ngày một hoàn thiện và ổn định hơn, tuy nhiên Apple vẫn duy trì cập nhật để có một bản iOS thật sự hoàn thiện. Phiên bản iOS 11 beta 7 tiếp tục sửa nhiều lỗi phát sinh ở các bản trước.

Ngay bây giờ nếu bạn đang ở iOS 11 beta bản cũ thì bạn có thể vào Settings > Generals > Software Update để cập nhật lên bản iOS 11 Beta 7.

Theo thời gian, iOS 11 trải qua 6 phiên bản đã dần được APPLE hoàn thiện hơn, Và trong phiên bản beta thứ 7 lần này dường như không có quá nhiều sự thay đổi mà đa số là sự điều chỉnh hệ thống thiết lập phần mềm của nhà sản xuất để các tính năng trong các phiên bản trước trở nên hoàn thiện mượt mà và trơn tru hơn.

Phiên bản iOS 11 dự kiến sẽ được tung ra phiên bản chính thức cùng ngày ra mắt iPhone 8,  Hy vọng qua những phản hồi của các chuyên gia cũng như người dùng về các phiên bản beta lần lượt được ra mắt, Apple sẽ có một phiên bản iOS 11 hoàn hảo nhất gửi đến cho người dùng.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác