Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Ngày đăng: | Lượt xem: 1513

Mua iPhone 7 ở đâu giá tốt?

Hiện nay iPhone 7 đang là smartphone được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất, dù trong đợt hàng đầu tiên iPhone 7 vẫn chưa được Apple bán chính thức tại Việt Nam nhưng đa số người dùng đã mua máy qua con đường xách tay. Vậy nên mua iPhone 7 ở đâu giá tốt nhất?

iPhone 7 có 5 màu

iPhone 7 có 5 màu

1. Những điều mới nhất trên iPhone 7

- iPhone 7 có thiết kế gần như giống hoàn toàn với 6s, chỉ khác mặt sau máy có dãy nhựa an-ten đã được dời lên trên, máy có thêm phiên bản màu đen nhám và đen bóng.

- Giắc cắm 3.5mm đã được loại bỏ, tai nghe sẽ tích hợp vào ngay cổng sạc lightning.

- Nút home đã chuyển từ nút Home vật lý sang nút home cảm ứng lực nhấn nhưng vẫn có hình dáng và cảm giác ấn như phím home cũ.

- iPhone 7 đã được trang bị tính năng chống nước IP67 có thể ngâm trong nước ở độ sâu 1m trong 30 phút.

2. Nên mua iPhone 7 ở đâu uy tín và giá tốt?

iPhone 7 tại Techone có giá bán cạnh tranh nhất

iPhone 7 tại Techone có giá bán cạnh tranh nhất

- Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng di động đã có iPhone 7 hàng xách tay nhưng để đảm bảo về chất lượng máy cũng như giá bán mềm nhất, bạn hãy đến với hệ thống di động Techone trên toàn quốc, tại đây nhân viên sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn ua sản phẩm với giá tốt nhất hiện nay. Khi mua hàng tại Techone bạn sẽ còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Như vậy, qua bài viết này mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về iPhone 7 và cũng như nơi bán iPhone 7 chất lượng và giá mềm nhất hiện nay, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể chọn mua cho mình một phiên bản iPhone 7 ưng ý nhất tại Techone bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác