/////////////////

 Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

TechOne Trên Youtube

 

 

 

 


 

 

Techone trên Facebook

Quảng cáo

Loa JBL Micro Wireless

 • Loa JBL Micro Wireless Loa JBL Micro Wireless
  • Loa JBL Micro Wireless Loa JBL Micro Wireless
 • Thương hiệu: JBL / Bảo hành: 12 tháng
  0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  1.190.000đ
  Model: Loa JBL Micro / Trạng thái: Còn hàng
  Đặc điểm nổi bật:

  * Phụ kiện loại 2

  Sử dụng kết nối thông qua Bluetooth từ iPhone, iPod Touch, iPad,Chất lượng âm thanh stereo, âm bass mạnh mẽ,Thiết kế nhỏ gọn, mang tính di động,Hỗ trợ cáp audio 3.5mm sử dụng cho bất kỳ sản phẩm nào không có kết nối Bluetooth,Pin Li-Ion được tích hợp trong loa cho thời gian nghe liên tục lên đến 5 giờ,Đèn LED trên loa hiển thị tình trạng sạc pin,Có thể kết nối nhiều loa lại tạo thành dàn âm thanh

  Xem thêm »

JBL Micro Wireless

Loa điện thoại JBL Micro Wireless là loa siêu di động đầu tiên có một pin Li-ion có thể sạc lại, được xây dựng trong cổng bass và kết nối Bluetooth không dây ®. Với một trình điều khiển 1-5/8-inch (40-mm), nó cung cấp đầy đủ tầm âm thanh JBL ® với âm bass đặc biệt , nhưng nó phù hợp một cách dễ dàng trong ba lô hoặc túi quần áo. Bạn có thể nghe âm nhạc với loa từ bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng được trang bị Bluetooth, hoặc sử dụng cáp bao gồm âm thanh để kết nối loa với thiết bị di động bất kỳ máy nghe nhạc hoặc MP3. Bạn thậm chí có thể kết nối thành chuỗi với các loa JBL Micro Wireless khác cho một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ.

Công nghệ Bluetooth

Bạn có thể nghe âm nhạc với loa từ bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng được trang bị Bluetooth, âm thanh JBL có sẵn cho một loạt các thiết bị cầm tay. Đó là một sự tuyệt vời của không dây.

Tích hợp cổng bass

Loa JBL nổi tiếng cho tiếng bass mạnh mẽ. Nhưng nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi nghe JBL âm bass mạnh mẽ từ một loa nhỏ này. Một tích hợp cổng bass cho phép JBL Micro Wireless để tạo ra âm bass đó là vượt trội so với các sản phẩm di động.

 

Sử dụng năm giờ, Pin Li-ion có thể sạc lại

Các loa JBL Micro Wireless cầm tay có tích hợp sẵn trong pin Li-ion cung cấp lên đến 5 giờ thời gian nghe. Bạn có thể dễ dàng sạc pin bằng cách sử dụng một cổng micro USB, giúp bạn tiết kiệm pin và tiền bạc.

Thiết kế di động

Thật là dễ dàng để có được gắn liền với âm thanh. JBL Micro Wireless trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn phù hợp với một cách dễ dàng vào ba lô hoặc túi để mang theo bên người.

Cáp thiết kế thông minh

Loa di động JBL Micro Wireless là luôn luôn sẵn sàng để kết nối và chơi. Không những thế mà còn kết hợp nhiều loa lại với nhau thông qua cáp 11-13/16-inch (30-cm).
Đèn LED

LED hiển thị rõ ràng cho phép bạn biết khi nào Pin Li-ion có thể sạc lại , vì vậy bạn biết khi JBL Micro Wireless cần sạc. Chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ một khoảnh khắc âm nhạc của bạn.

 

Bình luận và đánh giá Loa JBL Micro Wireless