Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Phụ Kiện Lightning to Usb Camera Adapter chính hãng (FPT)

 • Phụ Kiện Lightning to Usb Camera Adapter chính hãng (FPT)
 • Thương hiệu: Apple
  0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  1.090.000đ
  Model: AP-162 / Trạng thái: Còn hàng
  Đặc điểm nổi bật:

  * Phụ kiện 2
  Lightning to Usb Camera Adapter chính hãng (FPT)

  - Màu sắc: trắng

  - Hàng chính hãng Apple

  Xem thêm »

Lightning to Usb Camera Adapter chính hãng (FPT)

Giúp bạn dễ dàng truy xuất tập tin, hình ảnh và video từ máy ảnh kỹ thuật số sang iPad hoặc iPad mini để bạn có thể xem chúng trên màn hình iPad tuyệt đẹp và chia sẻ chúng với người thân và bạn bè.

Kiểu dáng nhỏ gọn

Giống với hầu hết các sản phẩm khác của Apple, cáp Lightning to USB Camera Adapter có thiết kế với tông màu trắng trang nhã cùng kiểu dáng nhỏ gọn cho bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch, đi chơi hay đi công tác mà không phải lo nó sẽ chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác.

Kết nối thông minh

Sử dụng chuẩn kết nối Lightning để kết nối với USB Adapter máy ảnh và hỗ trợ định dạng hình ảnh chuẩn bao gồm JPEG và RAW, cùng với SD và định dạng video HD, bao gồm H.264 và MPEG-4. Cáp Lightning to USB Camera Adaptercho phép bạn tải các hình ảnh và video từ máy ảnh kỹ thuật số đến iPad hoặc iPad mini để bạn có thể xem những hình ảnh tuyệt đẹp và rõ nét hơn trên màn hình máy tính bảng, đồng thời có thể dễ dàng chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè.

Hơn thế nữa, sau khi bạn kết nối Lightning đến USB Adapter máy ảnh, iPad của bạn sẽ tự động mở các ứng dụng hình ảnh, cho phép bạn chọn hình ảnh và video để tải lên, sau đó sắp xếp chúng thành những album riêng biệt. Ngoài ra, khi bạn đồng bộ iPad với PC hoặc Mac, các hình ảnh và video trên iPad của bạn cũng sẽ được thêm vào thư viện hình ảnh trong máy tính của bạn giúp bạn lưu trữ chúng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Dễ dàng sử dụng

Thiết kế thông minh với 2 đầu kết nối, một đầu kết nối với cổng sạc của iPad, một đầu kết nối với dây cáp của máy ảnh, cáp Lightning to USB Camera Adapter  cho phép bạn dễ dàng truy xuất hình ảnh, video từ máy ảnh kí thuật số sang iPad chỉ với những thao tác đơn giản, vô cùng tiện lợi.
Chắc chắn chiếc cáp này sẽ là thiết bị đi kèm không thể thiếu cho những người đang sở hữu những thiết bị công nghệ sô cao cấp, muốn sở hữu những hình ảnh đẹp và sắc nét với sự tiện lợi tối đa.

Thông số kỹ thuật:

- Cho phép truy xuất, sao chép hình ảnh, videos trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số ra iPad, iPad mini.

- Hỗ trợ định dạng ảnh JPEG, RAW cùng với SD và video HD, bao gồm H.264 và MPEG-4 

- Màu sắc: trắng

- Hàng chính hãng Apple

Bình luận và đánh giá Phụ Kiện Lightning to Usb Camera Adapter chính hãng (FPT)