Mua hàng Online Giá rẻ hơn gọi ngay 1900 6666 - Trung Tâm Bảo Hành 1900 6026

Phụ Kiện Apple Magic Mouse 2

 • Phụ Kiện Apple Magic Mouse 2
 • Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 12 tháng
  0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  2.500.000đ
  Model: Apple Magic Mouse 2 / Trạng thái: Còn hàng
  Đặc điểm nổi bật:

  - Magic Mouse 2 được thiết kế giống hệt như phiên bản trước, nhưng ngay khi cầm lên bạn sẽ thấy nó nhẹ hơn đáng kể để giúp chúng ta di chuyển chuột dễ dàng hơn - đây chính là ưu điểm lớn nhất

  - Phần đáy của chuột được bổ sung thêm một cổng Lightning để sạc

  Xem thêm »

Magic Mouse 2:
Magic Mouse 2 được thiết kế giống hệt như phiên bản trước, nhưng ngay khi cầm lên bạn sẽ thấy nó nhẹ hơn đáng kể để giúp chúng ta di chuyển chuột dễ dàng hơn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất và nếu đang hài lòng với Magic Mouse đời đầu thì bạn sẽ rất hạnh phúc với Magic Mouse 2, mình cam đoan là vậy.

Tuy vậy, thiết kế kỳ lạ của Magic Mouse vẫn làm tay chúng ta mỏi vì không có điểm tựa, một đặc điểm mà Apple vẫn duy trì gần 7 năm qua trên con chuột cũ của họ. Khoảng 5 năm trước mình có dùng Magic Mouse nhưng sau đó thì bỏ luôn chuột và chỉ xài trackpad.

Trên Magic Mouse 2, phần đáy của chuột được bổ sung thêm một cổng Lightning để sạc. Với cách thiết kế này thì bạn không thể vừa xài vừa sạc được nhưng cũng đừng quá lo lắng. Apple nói rằng cắm sạc 2 phút thì chuột sẽ xài được 9 tiếng. Thời lượng pin của con chuột này vào khoảng 1 tháng, theo thông tin từ Apple.

Trong hộp Magic Mouse 2 có một sợi cáp Lightning để sạc, bạn có thể dùng nó chung với iPhone hay iPad.

Với những thay đổi về trọng lượng, pin và tặng một sợi cáp Lightning thì mức giá Magic Mouse 2 có thể cho là hợp lý.


Apple_Magic_Mouse_2_Magic_Trackpad_2_tinhte.vn-2.Cầm lên là bạn sẽ thấy nó nhẹ hơn hẳn so với bản cũ, tuyệt hơn rất nhiềuApple_Magic_Mouse_2_Magic_Trackpad_2_tinhte.vn-4.Nếu không phân biệt được thì bạn lật mặt dưới nó lên sẽ thấy có cổng Lightning và mất nắp che pinApple_Magic_Mouse_2_Magic_Trackpad_2_tinhte.vn-5.Apple_Magic_Mouse_2_Magic_Trackpad_2_tinhte.vn-3.Apple_Magic_Mouse_2_Magic_Trackpad_2_tinhte.vn-6.Chuột không bấmApple_Magic_Mouse_2_Magic_Trackpad_2_tinhte.vn-7.Và có bấm, chắc các bạn cũng thấy được sự khác biệtApple_Magic_Mouse_2_Magic_Trackpad_2_tinhte.vn-8.Cổng Lightning làm rất đẹpApple_Magic_Mouse_2_Magic_Trackpad_2_tinhte.vn-17.Sạc thì khỏi xài:D 
Bình luận và đánh giá Phụ Kiện Apple Magic Mouse 2